การสั่งจองสินค้าหน้าคอนเสิร์ต
เขียนเมื่อ 17 ตุลาคม 2554 เวลา 11:31:32 น.

1. ใช้ User/Password ที่เคยลงทะเบียนไว้กับ www.bluestorminbkk.com เพื่อใช้สั่งจอง โดย 1 User สามารถจองได้ 1 ครั้งเท่านั้น จำกัดสินค้าไม่เกิน 10 ชิ้นต่อชนิดต่อ user
2. หลังจากจองเรียบร้อย คุณจะได้รับรหัสจองเป็นเลข 3 หลัก ให้นำรหัสจองนี้พร้อมบัตรประชาชนไปรับสินค้าพร้อมจ่ายเงินที่บู๊ทขายสินค้าหน้าคอนเสิร์ต ก่อนคอนเสิร์ตเริ่ม 2 ชั่วโมง หลังจากเวลานี้ สินค้าจะถูกนำมาจำหน่ายให้ผู้ที่เข้าคิวรอซื้อ แต่ไม่ได้จองไว้ล่วงหน้าทันที
3. สามารถให้ผู้อื่นมารับสินค้าแทนได้ โดยให้นำรหัสจอง และ สำเนาบัตรประชาชนผู้จองมาด้วย
4. สามารถสั่งจองสินค้าได้ที่ http://www.bluestorminbkk.com/goods/ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2554 เวลา 12.00 น.
5. ขอความกรุณามีความรับผิดชอบต่อการสั่งจองสินค้าของท่าน เนื่องจากการสั่งจองสินค้าในที่นี้ หมายถึงท่านจะได้สินค้าค่อนข้างแน่นอน โดยที่ยังไม่ได้จ่ายเงิน หากต้องการยกเลิกใบจอง สามารถ ส่งรหัสจองมาที่ bluestorminbkk@gmail.com เพื่อขอยกเลิก ภายในวันที่ 19 ตุลาคม 2554 เวลา 12.00 น.

ทั้งนี้ทางเกาหลีได้แจ้งมาว่า "เนื่องจากเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ที่ผลิตเพื่อเอเชียทัวร์โดยเฉพาะ ปริมาณของสินค้าที่สั่งไว้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามการผลิตของโรงงาน" ดังนั้นหากสินค้าได้รับมาไม่พอจำนวนที่สั่งไป เราจะนำจ่ายให้ผู้ที่สั่งออเดอร์มาก่อนค่ะ