ประกาศเลื่อนวันแสดงคอนเสิร์ต สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า CNBLUE 2011 Asia Tour Concert 'BLUESTORM in Bangkok'
เขียนเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2554 เวลา 14:22:34 น.

บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co., LTD.) ร่วมกับบริษัท เอฟเอ็นซี มิวสิค (FNC MUSIC Co., LTD) ประเทศเกาหลีใต้ ต้นสังกัดของศิลปินวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ได้ทบทวนเกี่ยวกับวิกฤติอุทกภัยที่เกิดขึ้นในประเทศไทยขณะนี้ ว่ามีการลุกลามและขยายวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ จนส่งผลกระทบทำให้เกิดความลำบากในการเดินทางมายังสถานที่จัดคอนเสิร์ต จึงขอแจ้งเลื่อนกำหนดการแสดงคอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า ซีเอ็นบลู 2011 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก” (SCOTCH PUREE HOLIKA HOLIKA CNBLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK’) จากเดิมวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2554 เป็นวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 18.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทั้งแบบซื้อพรีเซลล์และซื้อกับทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สามารถใช้บัตรเดิมที่มีอยู่ เข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการแสดงใหม่ได้โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนบัตรแต่อย่างใด และสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการเข้าชมคอนเสิร์ตในวันเวลาดังกล่าว สามารถติดต่อคืนบัตรและขอรับเงินคืนได้ ตั้งแต่วันที่ 19 – 27 พ.ย 2554 ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดของการขอคืนบัตรและรับเงินคืน ได้ทาง www.thaiticketmajor.com และ www.bluestorminbkk.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนการตัดสินใจ ผ่านช่องทางต่อไปนี้

  • สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรผ่าน Thai Ticket Major ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 0-2262-3456 (ทุกวันเวลา 08.00–22.00 น.)
  • สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรผ่านการพรีเซลล์ ทั้งแบบซื้อด้วยตนเอง และผ่านหน้าเว็บไซต์ www.bluestorminbkk.com ติดต่อสอบถามได้ที่ อีเมล bluestorminbkk@gmail.com


ทั้งนี้ ศิลปิน ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ร่วมกับบริษัท เฟโอห์ จำกัด ได้ถือโอกาสนี้จัดกิจกรรมประมูลของใช้ส่วนตัวของสมาชิกวงทั้ง 4 คน เพื่อนำเงินรายได้บริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศไทยด้วย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็วๆนี้ที่ www.bluestorminbkk.com

ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

บริษัท เฟโอห์ จำกัด