กติกา, วิธีการ และของประมูลจากศิลปิน CNBLUE เพื่อการกุศล
เขียนเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา 01:03:38 น.

กติกาการประมูล

1. ระยะเวลาการประมูลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2554 เวลา 8.00 น. ถึงวันที่ 31 มกราคม 2555 เวลา 12.00 น.

2. ของที่ใช้ประมูล จะถูกอัพโหลดเป็น 1 หัวข้อ (หรือ 1 ข่าว) ในเว็บไซต์ www.bluestorminbkk.com ซึ่งท้ายหัวข้อ สามารถให้กรอกข้อความเพื่อร่วมประมูลได้ในช่องแสดงความคิดเห็น (Add comment)

3. การเพิ่มเงินในการประมูล ครั้งละไม่ต่ำกว่า 500 บาท จากมูลค่าล่าสุด

4. หลังจากปิดประมูล ผู้ชนะประมูลคือผู้ที่แจ้งจำนวนมูลค่าการประมูลสูงสุดในแต่ะชิ้น ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อไป และชำระเงินตามที่ประมูล ภายในวันถัดมา ก่อนเวลา 12.00 น.

5. หากผู้ชนะประมูลไม่ชำระเงินเต็มจำนวนภายในระยะเวลาที่กำหนด ทางผู้จัดฯขอตัดสิทธิ์และมอบสิทธิ์ผู้ชนะประมูลให้ผู้ที่ให้มูลค่าการประมูลสูงเป็นอันดับ 2 หากยังเกิดกรณีเดียวกันจะมอบสิทธิ์ให้ลำดับถัดไปจนกว่าจะได้รับการชำระเงิน

6. รายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะนำไปมอบให้กับ”มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย” ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า CNBLUE 2011 Asia Tour Concert BLUESTORM in Bangkok”

7. ผู้ชนะการประมูลจะได้รับของประมูลจากมือของศิลปิน CNBLUE ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า CNBLUE 2011 Asia Tour Concert BLUESTORM in Bangkok” กำหนดการณ์และสถานที่จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากผู้ชนะประมูลท่านใดไม่สะดวกที่จะมารับของในวัน/เวลาดังกล่าวสามารถติดต่อขอรับของในภายหลังได้แต่จะไม่ได้รับจากมือศิลปิน

8. ในกรณีผู้ชนะประมูลเป็นกลุ่มบุคคลให้ส่งตัวแทนขึ้นไปรับของเพียง 1 คนต่อของประมูล 1 ชิ้นเท่านั้น

9. ในกรณีที่ผู้ชนะประมูลไม่สะดวกมารับของประมูลด้วยตัวเองสามารถส่งตัวแทนมารับได้โดยต้องมีหลักฐานเป็นสำเนาบัตรประชาชนของผู้ชนะประมูลพร้อมเซ็นกำกับและใบมอบฉันทะระบุชื่อผู้มารับแทนมาแสดงตอนลงทะเบียนด้วย

10. ผู้ประมูลไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ต “สก๊อต เพียวเร่ โฮลิก้า โฮลิก้า CNBLUE 2011 Asia Tour Concert BLUESTORM in Bangkok” บุคคลทั่วไปสามารถร่วมประมูลได้

11. ผู้ประมูลสามารถร่วมประมูลของได้มากกว่า 1 ชิ้น และมีสิทธิ๋ชนะการประมูลได้มากกว่า 1 ชิ้นเช่นกัน

12. คำตัดสินจากผู้จัดฯถือเป็นที่สิ้นสุด

     วิธีการประมูล

1. ผู้ที่มี account ของ Facebook อยู่แล้วให้ล็อคอินเข้าไปที่ Facebook ก่อน สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้สมัคร Facebook ต้องสมัครและมี active account ของ Facebook จึงจะร่วมการประมูลได้

2. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.bluestorminbkk.com

3. สิ่งของที่ประมูล 1 ชิ้นจะถูกอัพเป็น 1 หัวข้อข่าว รวมจำนวน 4 หัวข้อข่าวแยกกัน คลิกไปยังหัวข้อของสิ่งของที่ต้องการประมูล

4. คลิกที่ ‘Add Comment’ กรอกข้อความในช่องดังนี้ “ให้ราคาที่ … (มูลค่าที่ต้องการประมูล) บาท” โดยราคาที่ให้ต้องสูงกว่าคนที่โพสก่อนหน้านั้นขั้นต่ำ 500 บาท และกด comment (แสดงความคิดเห็น) เพื่อโพส

5. กรณีการประมูลเป็นกลุ่มบุคคล ให้ส่งเป็นตัวแทนมาร่วมประมูล โดยอาจเขียนเพิ่มเติมว่า “ประมูลในนาม....... ให้ราคาที่.....บาท”

6. ไม่จำกัดจำนวนการโพส สามารถเข้าร่วมการประมูลได้เรื่อยๆจนกว่าจะหมดเขตการประมูล ผู้ที่โพสคนสุดท้าย(ในมูลค่าการประมูลสูงสุด) คือผู้ชนะประมูล

7. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เกี่ยวข้องในการประมูลหรือผิดกติกาการประมูลโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สิ่งของประมูลจากศิลปิน CNBLUE

1. จองยงฮวา (หัวหน้าวง, ร้องนำ, กีต้าร์) เสื้อแจ็คเก็ตที่ใส่แสดงในรายการมิวสิค แบงค์ วันที่ 1 เมษายน 2554 และได้รับรางวัลอันดับ 1 จากเพลง “Intuition” เป็นครั้งแรก


 
2. ลีจองชิน (เบส, แร็ป) เสื้อแจ๊คเก็ตที่ใส่แสดงในรายการ M Countdown วันที่ 24 มีนาคม 2554 ซึ่งเป็น comeback stage ของ CNBLUE กับเพลง Intuition

3. ลีจงฮยอน (กีต้าร์, ร้องนำ) เสื้อแจ๊คเก็ตที่ใส่แสดงในรายการ M Countdown วันที่ 24 มีนาคม 2554 ซึ่งเป็น comeback stage ของ CNBLUE กับเพลง Intuition


                                               
4. คังมินฮยอก (กลอง) ) เสื้อแจ็คเก็ตที่ใส่แสดงในรายการมิวสิค แบงค์ วันที่ 1 เมษายน 2554 และได้รับรางวัลอันดับ 1 จากเพลง “Intuition” เป็นครั้งแรก