กฎระเบียบและข้อห้ามคอนเสิร์ต 2012 FTISLAND Concert PLAY! FTISLAND in Bangkok
เขียนเมื่อ 8 มิถุนายน 2555 เวลา 00:19:37 น.

กฎระเบียบและข้อห้ามคอนเสิร์ต 2012 FTISLAND Concert PLAY! FTISLAND in Bangkok

9 มิถุนายน 2555 18.00 น. (ประตูเปิด 16.00 น.) ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

1. ด้วยเหตุผลทางเรื่องลิขสิทธิ์เพลงและภาพเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ขอสงวนสิทธิ์ห้ามบันทึกภาพทั้งภาพถ่าย  ภาพเคลื่อนไหวและเสียงตลอดทั้งคอนเสิร์ตรวมไปถึงการบันทึกภาพและเสียงโดยโทรศัพท์ หากมีการตรวจพบเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการลบภาพ เสียง คลิปที่ถ่ายไปและเชิญออกจากฮอลล์แสดงคอนเสิร์ตทันที
2. อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ดังต่อไปในห้ามนำเข้าไปในคอนเสิร์ตในทุกกรณี กล้องถ่ายรูปทุกชนิด กล้องวิดีโอ อุปกรณ์บันทึกเสียง iPad Tablet คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและเน็ทบุ๊ค ในทุกกรณี
3. ขอสงวนสิทธิ์ในการนำป้ายไฟทุกขนาด แบนเนอร์ทุกขนาด ป้ายผ้าหรือแผ่นกระดาษที่มีขนาดเกินกระดาษ A4แท่งไฟขนาดมากกว่า 30 เซนติเมตร เข้าไปในคอนเสิร์ต เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนต่อผู้ชมท่านอื่น
4. ขอสงวนสิทธิ์ในการนำกระบองลมทุกชนิดหรืออุปกรณ์การเชียร์ที่ทำให้เกิดเสียงดังเข้าไปในฮอลล์คอนเสิร์ต เนื่องจากศิลปิน FTISLAND เป็นวงดนตรีสด อุปกรณ์เหล่านี้จะไปรบกวนศิลปินทำให้โชว์ออกมาไม่สมบูรณ์
5. ห้ามนำวัตถุอันตรายได้แก่ ของมีคม  อาวุธทุกชนิด วัตถุเชื่อเพลิง และวัตถุระเบิดเข้าไปในบริเวณที่จัดงานคอนเสิร์ตโดยเด็ดขาด
6. ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าไปในฮอลล์แสดงคอนเสิร์ต บริเวณลานกิจกรรมหน้างานมีพื้นที่ขายน้ำและอาหารสามารถบริโภคได้ในบริเวณดังกล่าวและบริเวณโดยรอบก่อนที่จะเข้าสู่ด้านในฮอลล์คอนเสิร์ต

ทางบริษัทเฟโอห์ จำกัดขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจคอนเสิร์ต 2012 FTISLAND Concert PLAY! FTISLAND in Bangkok มาโดยตลอด และหวังว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพรีมาดอนน่าชาวไทยทุกท่าน เพื่อคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบและประทับใจที่สุดของ FTISLAND ที่เคยมีมาในประเทศไทย