'ซีเอ็นบลู' (CNBLUE) สั่งสมประสบการณ์แน่นปึ้ก พร้อมปล่อยพลัง 'BLUE STORM' ใน 'ซีเอ็นบลู 2011 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก' 'เฟโอห์' เปิดให้แฟนคลับชาวไทย เตรียมจองบัตรก่อนใคร 18-21 ก.ย.นี้ !!!!
เขียนเมื่อ 2 กันยายน 2554 เวลา 19:54:59 น.

“ซีเอ็นบลู” (CNBLUE)  เป็นหนึ่งในหลายๆ ศิลปินเกาหลีที่มาเมืองไทยนับครั้งไม่ถ้วนก็จริง  แต่ยังไม่มีสักครั้งเลยที่พวกเราจะเคยได้ดูการแสดงสดเต็มโชว์ในรูปแบบคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขา ล่าสุดหลังการประกาศเอเชียทัวร์อย่างเป็นทางการในชื่อ “ซีเอ็นบลู 2011 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก” (CNBLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK) ไปเมื่อเร็วๆนี้  ซึ่งแน่นอนว่าบ้านเราก็เป็นหนึ่งเวทีสำคัญในตารางทัวร์ของทั้ง 4 หนุ่มกลุ่มนี้ด้วย  ทำเอาแฟนๆ ทั้งตื่นเต้นดีใจ เร่งวันเร่งคืน อยากให้เปิดจองบัตรไวไว  เพราะไม่มีใครที่จะยอมพลาดทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ CNBLUE เป็นแน่ !!!!

วิเคราะห์เส้นทางสายดนตรีของทั้งสี่หนุ่มร็อคแบนด์เกาหลีวง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) ซึ่งประกอบด้วย จองยงฮวา (Jung Yong Hwa),  ลีจง ฮยอน (Lee Jong Hyun), ลีจองชิน (Lee Jung Shin)  และ คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) กันลึกๆแล้ว  นับวันก็ยิ่งทวีความโดดเด่นและร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาเป็นวงดนตรีสัญชาติเกาหลีที่ถือว่าป็อปปูล่าสุดขีดในระดับเอเชีย เนื่องด้วยมีกลุ่มแฟนคลับคอยสนับสนุนเป็นจำนวนมากในทุกประเทศ  ล่าสุดก็กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าสนใจและเป็นที่ฮือฮาในวงการเพลงประเทศญี่ปุ่น  โดยพวกเขาสามารถทำสถิติจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต Mezamashi Live หมดลงภายในเวลาเพียง 1 นาที,  ไปขึ้นแสดงบนเวทีงานร็อคเฟสติวัลในญี่ปุ่น 'ONGAKU TO HIGETACHI 2011-message-'  ก็มีแฟนๆ กว่า 15,000 คนมาร่วมให้กำลังใจ,    ขณะเดียวกันยังสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในโอริคอนอินดี้ชาร์ท    ส่งผลให้พวกเขาได้รับโอกาสทองในการเซ็นสัญญากับ WARNER MUSIC JAPAN พร้อมเตรียมเมเจอร์เดบิวญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อย !!!!  "ภาพตอนที่พวกเราเป็นแค่วงดนตรีอินดี้บนท้องถนนมันยังชัดเจนเหมือนเป็นเมื่อวานนี้เองครับ แต่นี่เรากำลังจะได้เมเจอร์เดบิวแล้ว มันยิ่งเหมือนฝันเลยครับ ดีใจมากๆครับ  ในอนาคตเราจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้ทุกคนได้ฟังเพลงดีๆแน่นอนครับ  และก่อนที่จะถึงวันนั้นอย่าลืมมาช่วยกันสร้างประวัติศาสตร์อีกหน้าสำคัญร่วมกับพวกเราในเอเชียทัวร์ 2011 กันให้พร้อมหน้าพร้อมตาเลยนะครับ" หนุ่มๆ CNBLUE  กล่าว 

สำหรับประเทศไทยที่กำลังจะได้กรี๊ดต้อนรับหนุ่มๆ CNBLUE อีกครั้งใน “ซีเอ็นบลู 2011 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต ‘บลู สตอร์ม’ อิน แบงคอก” (CNBLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK)  กำหนดแสดงวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. 54 นี้  ณ  อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   ภูมิใจนำเสนอโดย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh CO.,Ltd.) ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงวิสัยทัศน์เยี่ยม  ซึ่งฝากข่าวดีมาบอกชาวบอยซ์ (Boice ชื่อเรียกแฟนคลับวง CNBLUE) ในบ้านเราอย่างเป็นทางการด้วยว่า... นอกจากราคาบัตรคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ถามกันเข้ามามากและได้ทราบกันไปแล้ว  คือ  ราคาบัตรมีตั้งแต่ 900 / 1,200 / 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท   กระแสส่วนใหญ่ยังเรียกร้องอยากให้เปิดจองบัตรไวๆ   ทาง เฟโอห์ ผู้จัดฯ จึงตัดสินใจขยับกำหนดเปิดจองบัตรให้เร็วขึ้นทันใจแฟนคลับ CNBLUE   โดยจะเปิดช่วงเวลาพิเศษสำหรับการพรีเซลจำหน่ายบัตรรอบแรกก่อนใครดังนี้  *** พิเศษเฉพาะวันอาทิตย์ที่ 18 ก.ย.นี้  แฟนๆสามารถจองบัตรได้ด้วยตนเองที่  เซ็นทรัลเวิร์ล (ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 3)   *** จากนั้นในระหว่างวันที่ 19 – 21 ก.ย. 54  ยังสามารถจองออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของงานคือ  http://www.bluestorminbkk.com/   โดยติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักเช่นกัน