กฎระเบียบและข้อห้ามคอนเสิร์ต One Asia Tour 2012 M Countdown Smile-Thailand
เขียนเมื่อ 22 กันยายน 2555 เวลา 20:14:06 น.

กฎระเบียบและข้อห้ามคอนเสิร์ต One Asia Tour 2012 M Countdown Smile-Thailand
4 ตุลาคม 2555 19.00 น. (ประตูเปิด 16.00 น.) ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

1. ด้วยเหตุผลทางเรื่องลิขสิทธิ์เพลงและภาพเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ขอสงวนสิทธิ์ห้ามบันทึกภาพทั้งภาพถ่าย  ภาพเคลื่อนไหวและเสียงตลอดทั้งคอนเสิร์ต รวมไปถึงการบันทึกภาพและเสียงโดยโทรศัพท์ หากมีการตรวจพบเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ในการลบภาพ เสียง คลิปที่ถ่ายไปและเชิญออกจากสถานที่แสดงคอนเสิร์ตทันที

2. อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ดังต่อไปในห้ามนำเข้าไปในคอนเสิร์ตในทุกกรณี กล้องถ่ายรูปทุกชนิด กล้องวิดีโอ อุปกรณ์บันทึกเสียง iPad Tablet คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและเน็ทบุ๊ค

3. ขอสงวนสิทธิ์ในการนำแบนเนอร์ทุกขนาด ป้ายผ้า, ป้ายไฟหรือแผ่นกระดาษที่มีขนาดเกิน50*50 ซ.ม. แท่งไฟขนาดยาวกว่า 30 เซนติเมตร เข้าไปในคอนเสิร์ต เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนต่อผู้ชมท่านอื่น

4. ขอสงวนสิทธิ์ในการนำกระบองลมทุกชนิดหรืออุปกรณ์การเชียร์ที่ทำให้เกิดเสียงดังเข้าไปในสถานที่แสดงคอนเสิร์ต เนื่องจากมีจะเป็นการรบกวนต่อการบันทึกเทปการแสดง

5. ห้ามนำสิ่งเสพย์ติดทุกชนิด วัตถุอันตรายได้แก่ ของมีคม  อาวุธทุกชนิด วัตถุเชื่อเพลิง และวัตถุระเบิด พลุและดอกไม้ไฟเข้าไปในบริเวณที่จัดงานคอนเสิร์ตโดยเด็ดขาด

6. ไม่อนุญาตให้นำอาหารทุกชนิด เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เครื่องดื่มบรรจุกระป๋อง,หรือขวดแก้วเข้าไปในสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต  บริเวณลานกิจกรรมหน้างานมีพื้นที่ขายน้ำและอาหารสามารถบริโภคได้ในบริเวณดังกล่าวและบริเวณโดยรอบก่อนที่จะเข้าสู่ด้านในสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต

*ทางบริษัทมีจุดบริการสำหรับรับฝากกล้องถ่ายรูป, คอมพิวเตอร์แทปเลทเท่านั้น ไม่รับฝากของมีค่าหรืออุปกรณ์การเชียร์อื่นๆที่ห้ามนำเข้างาน

**ผู้ที่ประสงค์จะขอเข้าไปติดแบนเนอร์ก่อนวันงานสามารถส่งรายละเอียดเข้ามาได้ที่ feohthai@gmail.com ภายในวันพุธที่ 26 กันยายนนี้เท่าน้น เนื่องจากพื้นที่ในการติดแบนเนอร์มีจำนวนจำกัด ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตามความเหมาะสมและจะติดต่อกลับเพื่อนัดหมายวันเข้าติดแบนเนอร์ต่อไป

***อุปกรณ์ต่อไปนี้สามารถนำเข้าสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตได้

1. โทรศัพท์มือถือ

2. ลูกโป่ง(ขนาดมาตรฐาน) แบบเป่าลม ห้ามอัดก๊าซ

 *ห้ามกระทำการปล่อยลูกโป่งขึ้นฟ้า ทั้งด้านในและด้านนอกงานคอนเสิร์ต เนื่องจากต้องขออนุญาตจากทางราชการก่อน

3. ป้ายผ้า, ป้ายไฟ, แผ่นกระดาษ , พัดขนาดไม่เกิน 50*50 ซ.ม.

4. เครื่องดื่มต้องบรรจุในแก้วพลาสติค, ถ้วยกระดาษ หรือ ขวดพลาสติคเท่านั้น สำหรับเครื่องดื่มที่บรรจุขวดพลาสติคห้ามนำฝาขวดเข้าไปในสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตเนื่องด้วยเหตุผลเรื่องความปลอดภัย

5. อุปกรณ์หรือสิ่งของที่อยู่นอกเหนือจากข้อห้ามดังกล่าวด้านบน

ทางบริษัท เฟโอห์ จำกัดขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและสนับสนุนคอนเสิร์ต One Asia Tour 2012 M Countdown Smile-Thailand มาโดยตลอด  และหวังว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากท่านผู้ชมทุกท่าน